Giãn cách ở nhà tự làm bánh bao hãy dùng loại bột này giúp giảm cân và bảo vệ mạch máu
Có lẽ nhiều người đã nghe nói đến bột mì nguyên cám, nhưng không biết nó khác gì so với bột mì thông thường. Cả 2 đều làm từ lúa mì, nhưng bột mì nguyên cám ít được xay luôn cả phần vỏ và mầm, màu vàng sẫm, trong khi bột mì thông thường chỉ là xay phần nội nhũ bên trong nên có màu trắng sáng.
Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của bột mì nguyên cám cao hơn các loại bột mì thông thường, đặc biệt chỉ số đường huyết thấp, không dễ chuyển hóa thành đường sau khi ăn vào cơ thể. Chính vì vậy mà nó được những người giảm cân rất yêu thích.
Nguyên liệu:
300g bột mì nguyên cám, 3 cái nấm hương, 5 cái nấm mèo (mộc nhĩ), 100g ức gà, gia vị.
Cách thực hiện:
Phan Hằng (Theo Sohu)
Đọc tiếp cùng chuyên mục
Báo động ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
Sống lành mạnh - 14/05/2024
Báo động ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
Một người chết, hàng chục người ở Thái Bình nhập viện sau bữa cỗ có tiết canh dê
Sống lành mạnh - 08/05/2024
Một người chết, hàng chục người ở Thái Bình nhập viện sau bữa cỗ có tiết canh dê
Diễn biến mới vụ ngộ độc tiết canh dê ở Thái Bình
Sống lành mạnh - 08/05/2024
Diễn biến mới vụ ngộ độc tiết canh dê ở Thái Bình
Vụ nôn ói sau ăn bánh mì: Đã có 222 người nhập viện thăm khám, điều trị
Sống lành mạnh - 02/05/2024
Vụ nôn ói sau ăn bánh mì: Đã có 222 người nhập viện thăm khám, điều trị
Hàng chục học sinh ở Khánh Hòa nhập viện sau khi ăn sáng từ hàng rong
Sống lành mạnh - 10/04/2024
Hàng chục học sinh ở Khánh Hòa nhập viện sau khi ăn sáng từ hàng rong